Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn có thấy Rams thất bại trên sân nhà vào Chủ nhật trong trận thua 38-28 trước Cardinals không? Trò chơi diễn ra trên tổng thể, không có gì ngạc nhiên khi Rams có hàng thủ tệ thứ tư trong NFL. Rams có chỉ số octan cao với vô số vũ khí trong trò chơi chạy và chuyền, nhưng khả năng phòng thủ đã kém trong hai năm qua dưới sự điều phối của Larry Marmie, người đã thay thế Lovie Smith nổi tiếng. Rõ ràng Marmie không sở hữu tài năng phòng ngự của Smith. 70% số trận Rams đã diễn ra trong tổng số mùa giải này (7-3). Đó là những điểm mạnh và điểm yếu của đội (phòng ngự kém, tấn công tốt) mà những người chấp nhận tìm kiếm khi kiểm tra tổng số. Đội Rams cũng có tổng tỷ số 4-1 trên sân nhà, trên tấm thảm nhân tạo trơn bóng của họ.

Nói về Lovie Smith, anh ấy đã trở thành huấn luyện lịch premier league viên trưởng của Chicago Bears. Anh ấy có tài năng phòng ngự dồi dào, và các phương án tấn công hạn chế cùng với một hậu vệ tân binh. Không có gì ngạc nhiên khi Smith thích giành chiến thắng trong các trận đấu với hàng thủ của mình và chơi tấn công thận trọng với một QB tân binh. The Bears đang bị tổng tỷ số dưới 8-2 trong mùa giải này. Nghĩ rằng đó chỉ là một xu hướng? Smith đã chạy công thức tương tự cách đây một năm khi Chicago thắng với tổng tỷ số 10-6, nghĩa là họ dưới 18-8 kể từ khi anh ấy trở thành huấn luyện viên của Bears!

Tổng điểm chấp là về giá trị dòng, nhưng nó cũng là về phong cách chơi của một đội bóng đá. Một yếu tố khác cần lưu ý khi chúng ta bước vào giai đoạn cuối của mùa giải NFL là thời tiết. Các thành phố phía bắc như Chicago, New York, Boston, Philly và Pittsburgh đang trở nên lạnh giá vào thời điểm này trong năm. Điều cần thiết là phải kiểm tra điều kiện thời tiết vào ngày thi đấu. Thời tiết lạnh giá sẽ khắc nghiệt hơn đối với các hành vi phạm tội, cũng như gió lạnh và tuyết, cũng là những thứ sẽ trở nên phổ biến hơn.

Khả năng phòng ngự được cải thiện của Colts là một trong những bất ngờ lớn của mùa giải NFL. Nhưng hãy lưu ý rằng họ đã không còn mạnh mẽ vào cuối năm, bỏ hơn 20 điểm trong 4 trong 5 trận gần nhất. Người Bengal đã bắt được chúng với cự ly gần 500 thước vào Chủ nhật. Sau khi bắt đầu mùa giải với tổng tỷ số 5-0, hàng công của Colts đã bắt đầu nhấp nhổm, trong khi hàng thủ bắt đầu uốn nắn nhiều hơn và Indy là 5-0 trên tổng số năm cuộc thi gần nhất. Trận đấu luân lưu Bengals / Colts Chủ nhật đã vượt qua tổng tỷ số trong hiệp một!

Bạn cũng có thể phân loại Cleveland Browns trong danh mục Chicago Bears: Tấn công ngoan cường, phòng thủ khó khăn. Huấn luyện viên trưởng Romeo Crennel có tư duy phòng ngự tuyệt vời, đã giành chiến thắng ba trong bốn trận Super Bowl gần nhất với tư cách là người điều phối hàng thủ của Patriots. Browns được cải thiện khả năng phòng ngự dưới sự hướng dẫn của anh ấy, với tổng tỷ số 8-2. Và những người yêu nước nhớ Crennel. Cùng với sự vắng mặt của anh ấy và nhiều chấn thương ở hạng hai, Patriots đang có tổng tỷ số là 6-3, với một pha tấn công tốt nhưng lại kém bất ngờ.

Chấn thương cũng có thể thay đổi đáng kể một đội. NY Jets có một hành vi phạm tội cực kỳ thiếu máu khi xoay bốn QB trong mùa giải này. Đội phản lực có tổng tỷ số dưới 4-2 trên đường mà hành vi phạm tội chỉ đạt trung bình 7 điểm mỗi trận! Steelers không thể chờ đợi Ben Roethlisberger khỏe mạnh, và nhận thấy Pittsburgh đang bị dẫn trước với tổng tỷ số 5-0 khi đi đường với một hàng phòng ngự cứng rắn và một hàng công thận trọng khi không có Big Ben. Số liệu thống kê, phong cách, huấn luyện và thời tiết, tất cả đều góp phần vào việc vượt qua và dưới.