Dưới đây là những người chơi được thiết lập để đột phá trong nửa sau của mùa giải tưởng tượng để cung cấp cho đội của bạn các số liệu thống kê có giá trị khi nó quan trọng nhất, cho các trận đấu loại trực tiếp và vòng loại trực tiếp.

DeMarco Murray – Theo quan điểm của tôi, Murray là cầu thủ nên sở hữu ngay bây giờ, người có thể trở thành ngôi sao giả tưởng vào nửa sau của mùa giải bóng đá giả tưởng. Murray là một hậu vệ tài năng, người có thể chạy và bắt bóng từ khu vực cuối sân. Cowboys đã thiếu một cách nhất quán trong kế hoạch trò chơi của họ và Murray là như vậy. Murray, anh ấy sẽ tiếp tục mạnh mẽ khi được trao cơ hội và biến Felix Jones trở thành dĩ vãng. Murray sẽ phát triển mạnh trong cuộc tấn công Cowboys vốn đã là một cuộc tấn công bùng nổ với khả năng kiếm được rất nhiều điểm trong thời gian ngắn. Cố gắng thêm / giao dịch Murray cho đội của bạn vì anh ta sẽ trả cổ tức khi điều đó quan trọng nhất.

Steven Jackson – Jackson mùa này không được đánh giá cao trong thế giới giả tưởng mặc dù mang đến những màn trình diễn giả tưởng hữu ích trong hầu hết các trò chơi mà anh ấy đã chơi. Anh ấy bị chấn thương đầu mùa giải chỉ làm giảm giá trị của anh ấy đối với các chủ sở hữu của lingard west ham anh ấy. Sử dụng điều này để tạo lợi thế cho bạn ngay bây giờ! Hãy nắm lấy anh ấy trong khi giá trị của anh ấy vẫn ở mức RB2 và thực hiện động thái để anh ấy thêm vào danh sách của bạn. Anh ta đã từng là nhân tố chính trong hành vi phạm tội Rams và vẫn là con ngựa ô. Đúng là anh ấy có nguy cơ chấn thương, nhưng anh ấy có thể làm được tất cả và tôi tin rằng anh ấy sẽ bùng nổ vào nửa sau của mùa giải.

Brandon Lloyd – Lloyd gần đây đã được giao dịch với Rams, và bây giờ gia nhập huấn luyện viên cũ của mình, Josh McDaniels, người là OC của Rams. Anh ấy biết cách sử dụng Lloyd và sẽ làm như vậy ở St. Louis. Lloyd bước vào vai trò người thu số một ngay lập tức và sẽ được nhắm đến với số tiền cao trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã gây thất vọng trong mùa giải này cho đến nay, nhưng lỗi không phải lỗi của anh ấy mà thuộc về Broncos, những người gặp khó khăn ở vị trí tiền vệ. Anh ấy sẽ cung cấp cho chủ sở hữu một nửa sau kỳ ảo tuyệt vời của mùa giải và xứng đáng với giá đầu tư mà bạn sẽ trả.