David Beckham tên đầy đủ là David Robert Joseph Beckham. Anh sinh ngày 2 tháng 5 năm 1975 tại Leytonstone, Đông London, Anh. Cha của anh, Ted Beckham là một thợ sửa bếp và mẹ Sandra west, một thợ làm tóc. Anh ấy có 2 chị gái. Ông ngoại của anh là một người Do Thái và David đã bị ảnh hưởng bởi đạo Do Thái. Anh ta có một hình xăm bằng tiếng Do Thái từ Kinh thánh tiếng Do Thái; anh ấy mặc áo dài tay và không để lộ hình xăm của mình một cách công khai.

Bóng đá đã ăn vào máu anh ngay từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã từng chơi thường xuyên với bố của mình. Cha mẹ của anh ấy là những người ủng hộ mạnh mẽ của Manchester đặng văn lâm wiki United, một phẩm chất mà anh ấy thừa hưởng. Anh ấy đã không học tốt ở trường. Anh ấy đã tham gia một buổi tập huấn tại FC Barcelona như một phần của cuộc thi tài năng. Câu lạc bộ đầu tiên anh ấy chơi cho là “Tottenham Hotspur’s” và cuối cùng vào năm 1991, anh ấy đã ký hợp đồng đào tạo trẻ.

Anh ấy bắt đầu bằng việc chơi cho Manchester United trong đội trẻ. Người quản lý, Sir Alex Ferguson đặt niềm tin rất lớn vào đội trẻ của mình. Beckham đã không làm mọi người thất vọng và nhanh chóng khẳng định vị trí tiền vệ cánh phải của United. Anh ấy đã chơi rất ổn định và thường xuyên cho Manchester United, nhưng không thể tìm được vị trí trong đội tuyển Anh trước năm 96. Anh ấy đã thực hiện một số bàn thắng ngoạn mục và do đó trở thành cái tên nắm giữ nhà rất sớm. Màn trình diễn của anh ấy trong các mùa giải 1998-99 đã đưa anh ấy trở thành “á quân” sau Rivaldo cho giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 1999. Anh ấy là cầu thủ chơi bóng bằng chân được trả lương cao nhất thế giới. Trong thời gian này, United đã vô địch Premier League; danh hiệu sáu lần, cúp FA hai lần và giải vô địch UEFA năm 1999.