Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Bố trí cho biết đã được Riddell chuẩn bị khi ông vẫn còn là Giám sát thể thao đồng thời là người đứng đầu bộ phận đào tạo bóng đá cho một trường cao đẳng cụ thể ở Evanston, Illinois. Sự đổi mới của các loại giày có thể tháo rời đã được mời một cách trung thực và cũng như vậy đã đốt cháy một chuỗi công nghệ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Trở lại năm 1929, John Tate Riddell bắt đ xem bóng đá trực tuyếnầu công ty xem bóng đá trực tuyến của mình được trang bị với tầm nhìn cung cấp các thiết bị thể hiện tốt hơn nhiều cho các vận động viên chuyên nghiệp. Và khái niệm như vậy đã thực sự được xác nhận là vô cùng hữu ích, không chỉ đối với J.T. Riddell mà còn đối với các game thủ nữa, vì từ nguyên tắc này của mình, ông đã xuất hiện nhà cung cấp mũ bảo hiểm bóng đá hàng đầu quốc gia.

10 năm sau khi phát triển công ty, Riddell đi đầu trong lĩnh vực mũ nón treo bằng nhựa cầm tay. Sự phát triển này đã thu hút được sự quan tâm của chính phủ liên bang vì nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho những người chịu đựng trong Thế chiến II. Đây chỉ là một trong những yếu tố tốt nhất trong nền bóng đá của Riddell.

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một chốt có thể tháo rời. Việc tạo ra các loại giày có thể tháo rời đã được mời một cách tự do và cũng như vậy đã đốt cháy một chuỗi công nghệ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Với mục tiêu chính là an ninh, thật khó để nghĩ rằng mũ bảo hiểm, thay vì miếng đệm, là thứ cuối cùng được chấp thuận trong bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó cũng không cần thiết trong bóng đá – đó là cho đến năm 1939 khi NFL mua rằng các game thủ sử dụng mũ bảo hiểm an toàn như vậy.

Sự thăng tiến là điều khó tránh khỏi; sử dụng chính xác tương tự trong nền của mũ bóng đá Riddell. Thiết kế mũ đội đầu cho biết được sản xuất vào năm 1946, một năm sau khi J.T. Cái chết của Riddell. Riddell trên thực tế đã không thể nhìn thấy sự thăng tiến và cũng như phát triển của công ty mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta thực sự bảo đảm, cho dù nó được gắn với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.

Sự thăng tiến là không thể tránh khỏi; sử dụng rất giống nhau trong nền tảng của áo khoác bóng đá Riddell. Riddell đã không thể thực sự nhìn thấy sự phát triển và cũng như tăng trưởng của công ty của mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta đã thực sự che chắn, cho dù nó được gắn với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell bao gồm các phiên bản TK-5 cũng như PAC-44. TK-5 ban đầu được hỗ trợ bằng bông. Nó đã được thay đổi thành bên trong của RK-4, được làm bằng bông và nylon.

Nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell bao gồm các thiết kế TK-5 cũng như PAC-44.

Cuối cùng trông giống như hình thức của RT-2, mặc dù sản phẩm vỏ của nó khác nhau. Vải bông có trong RT-2 đã được thay thế bằng sự kết hợp của bông và nylon.