Bóng đá Úc hoàn toàn không giống bóng đá, theo nghĩa đơn thuần về thể chất, hay về tổ chức của nó. Người ta thường chấp nhận (và được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê) rằng các đội bóng Úc chơi gần giống với các đội bóng Anh hơn. Ví dụ, phạm vi tiêu chuẩn thi đấu giữa các đội đầu và đội cuối trong một giải đấu là khá rộng dẫn đến khả năng dự đoán cao hơn. Chấn thương và chuyển nhượng của cầu thủ, và nghỉ thi đấu (do vắng mặt) là những yếu tố khác có thể ảnh hưởng nặng nề đến hồ sơ thành tích của một đội. Những điều này và các câu hỏi thống kê khác có ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến lược được áp dụng cho cá cược bóng đá.

Thứ nhất, một sự thật cơ bản về số liệu thống kê: Các đội đến và đi (và đổi tên) rất thường xuyên trong bóng đá Úc. Một đội có thể biến mất trong một hoặc hai mùa giải và sau đó hình thành lại. Vì vậy, theo dõi các nhóm trong cơ sở dữ liệu thống kê có thể là một thách thức khá lớn.

Giải đấu

Nghiên cứu các số liệu thống kê cho thấy một số giải đấu có tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với những giải đấu khác, và đặc biệt một số giải đấu có tỷ lệ hòa truc tiep bong đa cao hơn nhiều so với những giải đấu khác (ví dụ như Nam Úc), trong khi các giải đấu khác có tỷ lệ hòa thấp hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang chơi cơ hội ăn ba (trò chơi hòa) thì bạn thiên vị lựa chọn của mình đối với các giải đấu có tỷ lệ hòa cao hơn – tức là dự báo nhiều trận hòa hơn ở nửa trên của phiếu thưởng. Rõ ràng, điều này phụ thuộc vào việc sử dụng một hệ thống đánh giá hiệu suất phù hợp để đánh giá kết quả phù hợp có thể xảy ra, trước khi đưa ra sự thiên vị.

Home / Away / Draw Runs

Một khía cạnh đặc biệt của bóng đá Australia là các chuỗi trận có thể xuất hiện rất kỳ lạ. Không có gì lạ khi một đội thua trên sân nhà lại giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo (nếu đó là sân khách). Các con số làm sáng tỏ điều này, nhưng việc giải thích có thể hơi khó hiểu. Một quan điểm mà tôi ủng hộ là điều này liên quan đến phạm vi tiêu chuẩn chơi trong các giải đấu nhất định.

Điều ngược lại cũng có sức nặng, với một chiến thắng tốt trên sân khách thường đi kèm với một thất bại trên sân nhà.

Đối với chiến lược đặt cược chung, điều này có nghĩa là các trình tự quan trọng hơn nhiều so với các hồ bơi ở Anh.

Kế hoạch và Perms

Thông thường, một chiến lược đặt cược cần phải sử dụng mức độ bao phủ cao hơn mức sẽ là tiêu chuẩn cho các nhóm của Anh, trên cơ sở đồng bảng Anh. Bởi vì một số phiếu thưởng giá trị (1/10 p / dòng) không xuất bản trong mùa ở Úc, sau đó các kế hoạch đặt cược sẽ tự áp dụng, cân bằng mức đảm bảo thấp hơn so với mức độ phù hợp cao hơn trên phiếu giảm giá có chi phí cao hơn (1p / dòng).

Đầy đủ các perms, ngay cả với chi phí cao của bất kỳ 8 từ 18, không thực sự là cách để đi.

Rút ra xác suất

Khi thu hẹp các lựa chọn của bạn – giả sử bạn có 30 dự đoán tỷ số hòa mà bạn muốn giảm xuống còn 20, sau đó bạn có thể bắt đầu bằng cách loại bỏ những dự báo có tỷ lệ phần trăm thấp hơn của tỷ lệ hòa.

Cuối cùng

Với hơn 130 đội giám sát, các hồ bơi của Úc có thể yêu cầu nhiều công việc hơn các hồ bơi của Anh. Cổ tức nhỏ hơn, nhưng do các đội chơi gần với phong độ hơn và có những điều chỉnh khác có thể giúp đội nhà hòa (bằng cách loại bỏ các chủ nhà hoặc đội khách), thì đó có thể là một phần bổ ích hơn trong lịch trình. Rốt cuộc, những người hâm mộ bóng đá nghiêm túc đã xuống trái đất và không tìm kiếm vinh quang từ khoản cổ tức 1 triệu bảng, chỉ cần lợi nhuận ổn định từ mùa này sang mùa khác.