Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đó là một mùa giải thú vị của bóng đá, và có lẽ ít người có thể dự đoán được một số đội đứng đầu và những đội khác ở cuối bảng. Ai có thể nghĩ rằng Broncos sẽ bất bại trong bốn tuần và Titans vẫn bất thắng sau bốn trận? Đây là một bất ngờ bằng mọi cách, và đã đến lúc nhìn lại 4 đội bóng mạnh nhất từ ​​đầu năm. Hãy xem ai là người thực hiện việc cắt giảm. Các đội này sẽ không được liệt kê theo thứ tự cụ thể nào, vì thực sự rất khó để xếp hạng họ một cách dứt khoát sau bốn trận đấu.

1. Những người khổng lồ ở New York. Công bằng mà lịch premier league nói, đội này thực sự chưa chơi một trận tệ. Với chiến thắng khó khăn tại Dallas, đây là trận đấu khó khăn nhất trong năm của họ và họ đã xử lý nó một cách duyên dáng. Đối phó với hai hoặc ba đối thủ dễ dàng khác, họ sẽ cần phải kiểm tra thêm trước khi chúng tôi thực sự biết điều gì.

2. Đại tá Indianapolis. Đối mặt với nghịch cảnh sau khi mất Anthony Gonzalez ở tuần đầu tiên, đội bóng này dường như không gặp vấn đề gì trên sân. Một số chiến thắng chắc chắn liên tục, họ có thể là tốt nhất của AFC cho đến nay.

3. Denver Broncos. Tôi không nghĩ mình sẽ liệt kê họ ở đây, nhưng thực tế là họ vẫn bất bại. Đây là một đội tuyệt vời hoàn toàn vượt trội, nhưng sẽ rất thú vị khi xem họ có thể chống lại những đối thủ khó khăn hơn như thế nào.