=

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn đang thành lập một đội bóng nghiệp dư? Dưới đây là 10 thứ bạn sẽ cần.

1. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần một bộ dụng cụ. Áo sơ mi hoặc áo thi đấu bóng đá, quần sooc và tất sẽ giúp đội của bạn trông như một phần trên sân thi đấu. Bạn cũng có thể muốn thêu hoặc in huy hiệu, tên, số hoặc nhà tài trợ của mình.

2. Bạn cũng có thể yêu cầu bộ đồ thể thao hoặc áo ath. bilbao đấu với real madrid  tập, để bạn có thể tập luyện như một tập thể và trông thật chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để hiển thị các kết quả phù hợp và đăng ký trên mạng.

3. Áo lót đã trở thành một loại quần áo phổ biến trong những năm gần đây, với nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu mặc chúng dưới áo đấu của họ.

4. Bạn cũng sẽ cần tìm một quảng cáo chiêu hàng để gọi điện về nhà. Hội đồng địa phương thường sẽ có một cuộc tuyển chọn, mặc dù có thể đã có các đội sử dụng chúng. Ngoài ra, bạn có thể thuê trường học và các cơ sở giải trí địa phương.

5. Để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng trong một ngày thi đấu, bạn sẽ cần lưới cho khung thành và cờ phạt góc. Đội chủ nhà thường phải mang theo những thứ này.

6. Đội chủ nhà cũng sẽ cung cấp một hoặc hai quả bóng trong ngày thi đấu, trong khi bạn cũng sẽ yêu cầu một số bóng để tập luyện.

7. Khi nói đến tập luyện, bạn có thể muốn mua một vài cái yếm, để các đội có thể phân biệt với nhau trong trận đấu tập.

8. Nón huấn luyện cũng rất hữu ích nếu bạn sắp tổ chức một số cuộc tập trận để các cầu thủ thực hiện.

9. Vì bóng đá diễn ra trong những tháng mùa đông, sẽ có lúc bạn không thể tập luyện ở công viên địa phương vào giữa tuần được nữa. Thay vào đó, bạn sẽ cần một nơi nào đó có đủ ánh sáng.

10. Cuối cùng, bạn sẽ cần một tinh thần đồng đội tuyệt vời và rất nhiều cống hiến, đặc biệt là nếu bạn muốn vô địch giải đấu của mình.